Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt

TPO - Ning Ning - thành viên người Trung trong nhóm nhạc nữ aespa trở thành chủ đề nóng trên diễn đàn fan Kpop bởi sắc vóc thăng hạng. Lối trang điểm và ăn mặc của cô thay đổi nhiều sau những lần trở lại đường đua âm nhạc.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 1Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 2

Ning Ning (aespa) là thành viên nhận được sự chú ý lớn từ công chúng sau màn trở lại trong mini album thứ 4 mang tên Drama và MV bài hát chủ đề cùng tên của nhóm. Nữ thần tượng gốc Trung Quốc nhận nhiều lời khen về nhan sắc, ngoại hình lên hương. Cô tạo nhiều khoảnh khắc ấn tượng trên các sân khấu trình diễn tại show âm nhạc.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 3Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 4

Sắc vóc của thần tượng sinh năm 2002 trở thành chủ đề hot, tạo độ bàn luận trên diễn đàn dành cho fan Kpop. Các ý kiến cho rằng cô là thành viên mang vẻ đẹp sắc sảo nhất aespa.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 5Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 6Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 7

Lần xuất hiện tại M Countdown, Ning Ning tạo cơn sốt trên mạng xã hội khi diễn trang phục hai mảnh. Cô thể hiện khả năng năng nhạc tốt, bên cạnh đó là vũ đạo và vẻ đẹp hình thể không khiến khán giả thất vọng.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 8Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 9
Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 10Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 11

Là thành viên người Trung, Ning Ning thoải mái hoạt động song song ở cả hai thị trường Trung- Hàn dù Trung Quốc vẫn chưa nới lỏng lệnh hạn chế làn sóng Hàn lưu. Tham dự bữa tiệc của hãng Versace tổ chức tại New York (Mỹ), nữ thần tượng mặc chiếc váy mini màu đen Crystal Medusa 95, có họa tiết lấp lánh cùng dây đeo bằng vàng.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 12Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 13

Theo người hâm mộ, phong cách trang điểm, quần áo của Ning Ning được stylist quan tâm, tối giản hơn trước. Những tạo hình tại các sân khấu drama đều phù hợp với cô, đặc biệt tôn lên đường nét sắc sảo của giọng ca gốc Trung Quốc.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 14Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 15

“So với cách trang điểm của cô ấy trong các bài hát trước như Black Mamba và Savage, màu phấn mắt, bút kẻ mắt và lông mày của Ning Ning giờ đây nhạt hơn đáng kể”, “Cô ấy có vẻ đẹp tự nhiên, mọi thứ tối giản hơn nhưng phù hợp”… – các đánh giá tích cực của người xem về tạo hình của Ning Ning.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 16Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 17

Trong nhóm, Ning Ning giữ vai trò em út và là giọng ca chính. Cô có 5 năm thực tập tại SM Entertainment và được nhiều người biết đến trước đó khi nằm trong dự án đào tạo thực tập sinh của công ty mang tên SM Rookies. Cô là thực tập sinh nữ duy nhất trụ này sau dự án này và có cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc nữ thế hệ bốn.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 18

Tại fanmeeting gần đây, Ning Ning tiết lộ công ty đã cân nhắc cho cô nghệ danh “Ring Ring”. Quyết định đã thay đổi, cô chọn cái tên Ning Ning, lấy từ tên của cô trong tiếng Trung là Ninh Nghệ Trác.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 19Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 20

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue+ Trung Quốc, ca sĩ cho hay cô bị mất thị lực, mắt phải của cô gần như không thể nhìn thấy. “Tôi đã phải phẫu thuật từ lúc nhỏ, nhưng giờ mắt phải của tôi bây giờ hầu như không thể thấy gì. Điều này từng là bí mật. Tôi luôn phải mang theo thuốc nhỏ mắt để bảo vệ và giúp mắt khỏi bị khô”.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 21Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 22

Cách đây 4 năm, Ning Ning phải về Trung Quốc chữa viêm giác mạc. Một thời gian, cô thường xuyên đeo kính râm để tránh ánh sáng đèn flash từ máy ảnh của nhà báo, cánh săn ảnh.

Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 23Nữ ca sĩ bị mù một bên mắt tạo cơn sốt ảnh 24

Thời gian đầu ra mắt, Ning Ning bị so sánh với Jennie (BlackPink) vì gương mặt có nhiều nét tương đồng. Nữ thần tượng nhóm aespa nỗ lực tìm hình tượng riêng để không bị trộn lẫn với phong cách của đàn chị.

Ảnh: Twitter.

Sóng gió trước thềm ra mắt nhóm nhạc nữ thay thế BlackPink
Nam diễn viên Nhật Bản bị chỉ trích vì cưới bạn gái kém 18 tuổi
Nam diễn viên Nhật Bản bị chỉ trích vì cưới bạn gái kém 18 tuổi
Vì sao việc công bố hợp đồng của BlackPink bị trì trệ?
Vì sao việc công bố hợp đồng của BlackPink bị trì trệ?