NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Thanh Hương, Minh Cúc chia tay đoàn phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

TPO - Khởi quay từ tháng 1, đoàn làm phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đóng máy ngày 30/5. Bộ phim khai thác một cách nhẹ nhàng, hài hước câu chuyện về những người lao động nghèo được lòng khán giả từ những tập đầu lên sóng.

Sau hơn bốn tháng thực hiện, bộ phim giờ vàng

Đoàn làm phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lưu lại khoảnh khắc ngày quay phim cuối cùng. Ảnh: ĐLP

Tình tiết kết thúc phim đang được khán giả chờ mong. Không ít khán giả đón đợi sự trả giá của Bát cho những gì anh ta gây ra. Khán giả cũng đồn đoán kết thúc có hậu cho Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (Thanh Hương), Bình (Minh Cúc) - Điền (Tô Dũng) ...

Từ những hình ảnh hậu trường do đoàn làm phim tung ra, khán giả nhận thấy Luyến sẽ kết hôn. Nhưng người nên duyên với Luyến vẫn là ẩn số, bởi nhân vật Nghĩa mới xuất hiện là người vừa có tiền, vừa có quyền trở thành "tình địch" của Lưu.

Bên cạnh đó, trong diễn biến của tập gần đây, Luyến chấp nhận đón bà Tình (NSƯT Thanh Quý) về sống chung. Đây có thể được xem là dấu hiệu làm lành giữa Luyến và mẹ chồng cũ.

NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Thanh Hương, Minh Cúc chia tay đoàn phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' ảnh 2NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Thanh Hương, Minh Cúc chia tay đoàn phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' ảnh 3

Diễn viên Minh Cúc chia sẻ hình ảnh trong ngày đóng máy. Ảnh: FBNV.

Dàn diễn viên khẳng định kết phim giữ được giá trị nhân văn và đúng như tên gọi của phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - dù cuộc sống của người lao động khó khăn, cực nhọc ra sao, họ vẫn luôn lạc quan, hướng về tương lai.

NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Thanh Hương, Minh Cúc chia tay đoàn phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' ảnh 4

Những tập phim gần đây Hòa (Anh Thơ) luôn ngăn cản con gái (Hà Đan) đến với Thạch (Việt Hoàng). Ảnh: CMH.

Chia sẻ với Tiền Phong về cảm xúc trong ngày quay cuối cùng, diễn viên Anh Thơ (vai Hòa) cho biết vừa vui, vừa buồn, vừa tiếc nuối. "Vui vì thoát cảnh quay phim trong thời tiết nóng nực, nhưng buồn vì không còn được quây quần, vui vẻ ăn uống, trò chuyện với các anh, chị, em trong đoàn làm phim. Tôi cảm ơn tình cảm của khán giả nói chung cũng như khán giả yêu thích phim Cuộc đời vẫn đẹp sao", diễn viên Anh Thơ nói.

Bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao do NSƯT Nguyễn Danh Dũng đạo diễn lên sóng từ ngày 3/4 trong khung giờ 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Luyến (Thanh Hương) dứt bỏ quan hệ với bà Tình (NSƯT Thanh Quý)
'Nơi giấc mơ tìm về' tập 7: Phương (Việt Hoa) bị tình địch dạy dỗ
'Nơi giấc mơ tìm về' tập 7: Phương (Việt Hoa) bị tình địch dạy dỗ
'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe hoa?
'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe hoa?