Nâng cao đề kháng, vượt vũ môn trong mùa dịch cùng TPBVSK Bocalex Multi

Còn chưa đầy một tháng nữa, các sĩ tử sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Trong giai đoạn nước rút này, tất cả các bạn học sinh đều đang ráo riết ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đang đến gần. Bên cạnh kiến thức, sức khỏe cũng là mối quan tâm hàng đầu của các sĩ tử và các bậc phụ huynh, bởi tình trạng của sức khỏe sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của kỳ thi.

Các sĩ tử cũng có thể được hỗ trợ tăng cường sức đề kháng với viên sủi bổ sung vitamin Bocalex Multi - thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo giúp cung cấp năng lượng cho ngày dài học tập.

Tầm quan trọng của sức khỏe trong mùa thi

Mỗi năm, cứ đến mùa thi là sức khỏe của học sinh dễ rơi vào tình trạng đáng lưu ý. Áp lực học tập cùng với việc ăn uống thiếu chất, ngủ không đủ giấc là nguyên nhân khiến sức khỏe “tuột dốc không phanh”. Các bậc phụ huynh và sĩ tử nên chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình để có đủ thể lực và tinh thần để vượt qua kỳ thi nhé.

Hơn nữa, kỳ thi đại học còn diễn ra vào lúc thời tiết nắng nóng khiến cơ thể dễ mất sức và mệt mỏi. Thời điểm nhiệt độ gắt gao như hiện nay cũng là lúc dễ mắc các bệnh như cảm nắng, tiêu chảy,... Nếu không có một sức đề kháng tốt, cơ thể sẽ dễ bị tấn công và phát bệnh. Vì vậy, hãy luôn giữ cho mình một thân thể khỏe mạnh và giàu năng lượng, giúp tinh thần phấn khởi, tỉnh táo. Từ đó, việc ôn luyện cũng trở nên hiệu quả.

Nâng cao đề kháng, vượt vũ môn trong mùa dịch cùng TPBVSK Bocalex Multi ảnh 1

Hơn nữa, dịch bệnh COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các sĩ tử. Tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống lại những tác nhân gây hại từ dịch bệnh.

Một cơ thể khỏe mạnh còn giúp các sĩ tử hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, nạp năng lượng nhanh và tinh thần thoải mái, thúc đẩy tiếp thu kiến thức nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mùa thi cùng Bocalex Multi

Bên cạnh việc xây dựng một chế độ ăn dinh dưỡng cho con để nâng cao sức khỏe, các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho con bằng cách bổ sung vitamin qua các thực phẩm bổ trợ.

TPBVSK Bocalex Multi là sản phẩm của Công ty Dược Hậu Giang, cung cấp đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và đẩy lùi mệt mỏi.

Chỉ cần một viên sủi, cơ thể sẽ được bổ sung đầy đủ vitamin và dưỡng chất như vitamin C, B1, B3, B3, B6, Biotin (vitamin H) và Acid Folic (vitamin M) từ đó giảm mệt mỏi và phục hồi sức khỏe nhanh chóng, rất phù hợp với những các học sinh phải học tập liên tục, căng thẳng trong thời gian dài.

Nâng cao đề kháng, vượt vũ môn trong mùa dịch cùng TPBVSK Bocalex Multi ảnh 2

TPBVSK Bocalex Multi cũng đang triển khai các chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Ngoài ưu đãi đổi 5 vỏ tuýp rỗng đã sử dụng lấy 1 tuýp Bocalex mới, còn có nhiều phần quà hữu ích như ly thủy tinh, bình nước và túi vải dành tặng khách mua hàng. Đến nhà thuốc gần nhất để rinh quà ngay nhé!

Ngoài ra, từ tháng 6, trên Fanpage của Bocalex cũng sẽ tổ chức chuỗi minigame với nhiều phần quà hấp dẫn giúp nạp năng lượng, truyền động lực cho sĩ tử trong mùa thi. Bạn có theo dõi fanpage Facebook để không bỏ lỡ: ​​https://www.facebook.com/bocalexmulti

Đảm bảo sức khỏe cho mùa thi là vô cùng quan trọng. Một cơ thể có sức đề kháng tốt thì nguy cơ mắc bệnh thấp. Khi sức khỏe tốt thì tinh thần thoải mái, dễ tập trung và kết quả học tập cũng tốt hơn.