Harry - Meghan tiếp tục gây náo loạn

TPO - Vợ chồng Harry và Meghan Markle đang lên kế hoạch làm bộ phim dài tập kể về cuộc sống bên trong cung điện, trước khi nhà Sussex quyết định từ bỏ vai trò hoàng gia sang Mỹ.

Theo Mirror, nhà Sussex đang lên kế hoạch cho bộ phim dài tập kể về góc khuất, đời sống của thành viên hoàng gia, những gì diễn ra bên trong cung điện. Harry và Meghan đang đàm phán với Netflix, điều mà truyền thông cho rằng sẽ gây náo loạn hoàng gia.

Nhà Sussex được truyền cảm hứng sau khi Netflix tiết lộ đang làm bộ phim dựa trên cuộc phỏng vấn nổi tiếng trên BBC của hoàng tử vướng bê bối tình dục Andrew.

Bộ phim có tựa đề Scoop có sự tham gia của Rufus Sewell trong vai Công tước xứ York và Gillian Anderson trong vai Emily, trong khi Billie Piper và Keeley Hawes cũng góp mặt trong dàn diễn viên.

Harry - Meghan tiếp tục gây náo loạn ảnh 1

Harry - Meghan chuẩn bị tái xuất với bộ phim về cuộc sống trong cung điện.

Nguồn tin cho biết Meghan và Harry đang ngóng chờ sự đón nhận của khán giả với bộ phim về chú ruột sau đó đưa ra quyết định. Nhưng trước mắt nhà Sussex muốn có câu chuyện trên màn ảnh rộng kể về những gì xảy ra trong cung điện.

"Họ cảm thấy có nhiều điều chưa được kể trong bộ phim tài liệu và cuốn sách gây chấn động hoàng gia Spare. Họ thấy vui khi hợp tác với gã khổng lồ phát trực tuyến và muốn làm việc lần nữa", nguồn tin nói.

Mirror đưa tin Hoàng gia Anh là món béo bở để Netflix kiếm tiền. Gã khổng lồ phát trực tuyến không ngại trả số tiền lớn để làm phim về nhà Sussex. Meghan Markle đã sẵn sàng và muốn điều đó đến càng nhanh càng tốt, trong khi Harry lại thận trọng hơn nhưng mọi thứ vẫn nằm trong kế hoạch.

Quyết định làm phim về cuộc sống trong cung điện của Harry và Meghan được thúc đẩy sau khi nhà Sussex trải qua vụ rượt đuổi cùng paparazzi trên đường phố New York, Mỹ.

Công tước xứ Sussex được truyền thông quan tâm khi tuyên bố bị rượt đuổi suốt 2 giờ đồng hồ trong lần dự sự kiện ở New York, Mỹ. Nhà Sussex sau đó phủ nhận cáo buộc đây là chiêu trò PR.

"Khi nhìn lại lịch sử gia đình công tước, chúng ta sẽ không bao giờ, không dám nghĩ rằng Harry hay bất cứ nhân vật nào của Hoàng gia Anh cần chiêu trò PR này. Nhìn lại vụ tai nạn chết người của cố Công nương Diana với paparazzi năm 1997 xem, điều đó quá kinh khủng", đại diện nhà Sussex nói với Page Six.

Justin Bieber cởi trần, lộ hình xăm kín người xuống phố
Harry thua kiện
Diễn viên 'Hồ sơ trinh sát' qua đời sau 18 năm trị ung thư
Thị trường chứng khoán ‘căng như dây đàn’ trước đàm phán nợ của Mỹ
Facebook bị phạt kỷ lục 1,3 tỷ USD
Leonardo DiCaprio 50 tuổi vẫn gây sốt thảm đỏ kèm 9 phút vỗ tay
Leonardo DiCaprio 50 tuổi vẫn gây sốt thảm đỏ kèm 9 phút vỗ tay