Fa’nu - Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng

Trong nhiều năm đồng hành cùng các gia đình Việt, thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Fa’nu đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng giá trị thực sự mang đến cho cộng đồng.

Fa’nu- Sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho gia đình

Fa’nu tin rằng, dinh dưỡng là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Fa’nu đã và đang tiếp tục sứ mệnh trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho gia đình. Bằng việc phát triển chuỗi sản phẩm an toàn, tự nhiên và giàu dinh dưỡng cho mọi người, Fa’nu đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng.

Fa’nu - Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng ảnh 1

Fa’nu Meal được nghiên cứu bởi Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Thị Lâm - nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Fa’nu còn đóng góp tích cực cho xã hội thông qua công việc kinh doanh. Công ty hỗ trợ các dự án từ thiện cùng các tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến dinh dưỡng và sức khỏe. Đồng thời, Fa’nu còn tổ chức các buổi tư vấn, hội thảo, các hoạt động xã hội để các gia đình cùng nhau học hỏi và phát triển.

Trong tầm nhìn nhìn chiến lược của mình, sau 5 – 10 năm tới, Fa’nu sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực dinh dưỡng. Tập thể công ty phấn đấu mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh từ phục vụ cộng đồng địa phương đến việc phát triển mạng lưới phân phối trên toàn Việt Nam và vươn ra thế giới. Không dừng lại ở thị trường Việt, Fa’nu còn mong muốn mang sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ đến với hàng triệu gia đình trên mọi châu lục.

Fa’nu ghi dấu ấn với khách hàng nhờ sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Nắm bắt được xu hướng sử dụng sản phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn, Founder ông Hoàng Quốc Hoàn Thực đã kết hợp cùng Phó Giáo Sư, Tiến Sỹ, Bác Sỹ, Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Fa’nu - Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng ảnh 2

Sản phẩm của Fa’nu ít calo, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng nhờ nguyên liệu tự nhiên lành mạnh, hương vị thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao, sản phẩm Fa’nu Meal mang đến các lợi ích tốt cho sức khỏe. Không chỉ cung cấp năng lượng thông qua nguyên liệu lành mạnh, Fa’nu Meal còn là bữa ăn thay thế nhỏ gọn, giàu dinh dưỡng. Điểm nổi bật và khác biệt của Fa’nu Meal là bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng chỉ trong một bữa ăn nhanh, duy trì năng lượng và no lâu mà không có cảm giác đói.

Sản phẩm Fa’nu cung cấp không có hóa chất, không chất phụ gia, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Với chất lượng sản phẩm tốt, giàu dinh dưỡng và dễ sử dụng, ngay từ khi ra mắt, Fa’nu Meal đã được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín thương hiệu Fa’nu

Sản phẩm của Fa’nu được sản xuất tại nhà máy hiện đại. Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm của Fa’nu giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và an toàn cho người sử dụng. Công ty kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào, sơ chế, chế biến, đóng gói đến vận chuyển, đảm bảo mang các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất đến tay khách hàng.

Fa’nu - Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng ảnh 3

Thương hiệu Fa’nu tạo dựng cộng đồng gia đình khỏe mạnh thông qua dinh dưỡng

Nhờ thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, ít calo, sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi và mọi đối tượng khách hàng, nhất là những người ăn kiêng, người cần cải thiện sức khỏe, người đang ăn chế độ healthy. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt đã tạo ra niềm tin cho người tiêu dùng, cũng chính nhờ uy tín, sự yêu thích của khách hàng đã làm nên tên tuổi thương hiệu Fa’nu, đồng thời giúp Fa’nu lan rộng ra khắp cả nước.

Nhận được sự yêu thích và đón nhận của người tiêu dùng, Hiện nay, sản phẩm của Fa’nu đã có mặt trên toàn quốc, khách hàng có thể đặt mua tại website hoặc các hệ thống nhà phân phối, đại lý của Fa’nu trên toàn quốc.

Để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của Fa’nu, người tiêu dùng có thể tham khảo tại:

Công ty TNHH Fa’nu dinh dưỡng gia đình số 1

Địa chỉ công ty: Nhà liền kề TL05-16: khu đô thị Vinhomes Riverside The harmony, phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Số điện thoại: 08.3233.9889

Email: Fanulife@gmail.com

Website: Fanulife.com