Evergreen Bắc Giang: Cuộc sống an lành, tương lai hạnh phúc

Với tâm huyết cùng sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư, Evergreen Bắc Giang không chỉ mang đến không gian sống chất lượng với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh mà còn hướng đến phát triển bền vững, kiến tạo cuộc sống an lành, tương lai hạnh phúc cho người lao động Bắc Giang.

Tính đến thời điểm hiện tại, Evergreen Bắc Giang là dự án nhà ở xã hội quy mô nhất của huyện Việt Yên do Liên danh Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng và Công ty Cổ phần đầu tư phát triển bền vững Evergreen Bắc Giang làm chủ đầu tư. Với 16 tòa nhà ở chung cư cao 20 tầng cùng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, được chia làm 3 giai đoạn: giai đoạn 1 dự án gồm 5 tòa đã đi vào hoàn thiện và dự kiến bàn giao những căn đầu tiên cho khách hàng vào tháng 12/2023. Giai đoạn 2 được khởi công ngày 16/6 vừa qua và dự kiến cuối năm 2024 khởi công giai đoạn 3. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 7.000 căn hộ, đáp ứng chỗ ở cho 22.000 cư dân.

Evergreen Bắc Giang: Cuộc sống an lành, tương lai hạnh phúc ảnh 1

Evergreen Bắc Giang hướng tới cung cấp nhà ở xã hội chất lượng cho người lao động

Evergreen Bắc Giang được phát triển dựa theo mô hình đô thị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Sống, làm việc, học tập, mua sắm và giải trí; kiến tạo môi trường sống hấp dẫn, an toàn, lành mạnh, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị mới thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, nằm cạnh mặt đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang; nằm giữa nút giao Đình Trám (kết nối Quốc lộ 37 với đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang) và nút giao đường vành đai 4 (kết nối đường vành đai 4 với đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang). Đây là một vị trí có kết nối giao thông thuận lợi tới các trung tâm kinh tế, du lịch, khu công nghiệp và đô thị của tỉnh cũng như thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận, đồng thời mang đến những giá trị hiếm có về môi trường sống, cảnh quan và phong thủy.

Nương theo lợi thế thiên nhiên, ngay từ đầu, Evergreen Bắc Giang được quy hoạch với tiêu chí gìn giữ tối đa mảng xanh tự nhiên. Theo đó, một phần diện tích lớn trong khu đô thị đã được quy hoạch làm công viên cây xanh, vườn hoa, hồ nước phong thuỷ, đường dạo bộ công viên nhằm đảm bảo cân bằng sinh thái, tôn trọng thiên nhiên và đảm bảo sự phát triển bền vững của khu đô thị.

Việc thiết kế và bố trí các toà nhà cũng được tính toán khoa học nhằm mang lại sự thông thoáng khi toàn bộ các căn hộ đều được đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, đảm bảo sự cân bằng và bền vững.

Evergreen Bắc Giang đang dần khoác lên mình diện mạo một khu đô thị tích hợp đáng sống, đồng hành cùng sự phát triển diện mạo huyện Việt Yên nói riêng và Thành phố Bắc Giang nói chung, mang tới những căn hộ chất lượng với giá cả phù hợp, nằm trong khả năng chi trả của người lao động thu nhập thấp.

Dự án cũng vừa được UBND Bắc Giang chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư, điều chỉnh để phù hợp và mở rộng đối tượng người được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng được mua nhà ở xã hội với mong muốn có chỗ ở ổn định lâu dài của người lao động.

Evergreen Bắc Giang là dự án nhà ở xã hội mang tâm huyết của chủ đầu tư với mục tiêu xây dựng cho sự phát triển của cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Người dân có nhu cầu tư vấn mua Chung cư nhà ở xã hội Evergreen Bắc Giang có thể liên lạc qua đường dây nóng theo số: 93 743 69 69 (Phòng Kinh doanh) hoặc trực tiếp đến văn phòng dự án tại TT.Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang để được hỗ trợ tư vấn. Lưu ý, đối tượng đăng ký mua nhà ở xã hội phải đúng theo tiêu chí được quy định của Luật Nhà ở năm 2014.