Cầu nối doanh nghiệp bất động sản với Nhà nước

TP - Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TPHCM đánh giá, báo Tiền Phong đóng vai trò hết sức quan trọng là cầu nối giúp phổ biến cơ chế chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, báo đã chuyển tải những phản ánh, kiến nghị, nguyện vọng nhà đầu tư, doanh nghiệp BĐS và người dân đến cơ quan quản lý.

Phản ánh kịp thời

Là chuyên gia lĩnh vực BĐS quen thuộc của báo chí, ông Lê Hoàng Châu được đánh giá là người am hiểu về thị trường đã có những chia sẻ thông tin nhanh và kịp thời đến báo chí. Ông Châu cho biết, trong hàng trăm tờ báo, ông luôn ưu tiên báo Tiền Phong và nhận lời mọi hội thảo, tọa đàm của báo tổ chức. Dù có lúc ông bận kín lịch nhưng thay vì đến trực tiếp sự kiện do báo tổ chức, ông nhận lời tham gia trực tuyến. Với sự kiện thời sự, điện thoại ông bật chế độ 24/24 nghe điện thoại của phóng viên Tiền Phong. Sở dĩ có sự “ưu ái” này, ông Châu cho rằng, báo Tiền Phong là tờ báo luôn đi đầu về thông tin, truyền tải thông tin một cách khách quan, chân thực. Bởi trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện tại, Tiền Phong không ngại đổi mới và đóng vai trò hết sức quan trọng trong công cuộc hỗ trợ, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển một cách minh bạch, bền vững, nhanh chóng.

Cầu nối doanh nghiệp bất động sản với Nhà nước ảnh 1

Thị trường bất động sản nhiều điểm nghẽn về pháp lý. Ảnh: Như Ý

Bên cạnh đó, báo Tiền Phong còn cung cấp những tin tức, bài viết với góc nhìn đa chiều, đánh giá, phân tích về những vấn đề trên thị trường bất động sản tới nhà đầu tư, doanh nghiệp, người dân và cơ quan quản lý và góp phần làm tăng thêm tính minh bạch, hiệu quả, có tính dự báo đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

“Báo Tiền Phong đang làm rất tốt chức năng vốn có của mình, điều này góp phần tác động rất lớn đến việc xây dựng hoàn thiện hệ thống chính sách của nhà nước, trong đó có thị trường bất động sản. Cái đóng góp này là to lớn lắm”.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM

Nêu ra một ví dụ điển hình về công tác truyền thông của

Trưởng thành từ những chuyến đi
Quốc kỳ Việt Nam tung bay tại Festival 19 Ảnh: Xuân Tùng
Chuyện nhặt ở xứ Bạch Dương